Lựa chọn vật liệu cầu thang phù hợp

Lê Văn Thành - 12/03/2018 - 86 bình luận

Lưu ý khi lựa chọn vật liệu cau thang

Quan niệm của người Việt là “An cư lạc nghiệp” bởi vậy khi xây nhà người ta thường rất chú trọng từng chi tiết bộ phận và cầu thang cũng là một trong những phần quan trọng nhất của ngôi nhà. Để có một cầu thang đẹp, phù hợp với tướng mệnh của chủ nhân ngôi nhà thì khi xây dựng cận lựa chọn những vật liệu sao cho phù hợp nhất. Sau đây sẽ là một số vật liệu cơ bản được sử dụng trong thiết kế cầu thang.

Vật liệu gỗ (Mộc): là chất liệu phổ biến cho các ngôi nhà có kiểu kiến trúc cổ, sang trọng. Trong các công trình kiện đại và có quy mô lớn thì gỗ thường ít được sử dụng, do tốn kém và công tác bảo dưỡng rất khó khăn. nhưng ngày nay thì với sự kết hợp hài hòa giữa gỗ và các vật liệu hiên đại thì càng tôn lên vẻ nổi bật và sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Vật liệu gạch, đá, gốm (Thổ): chất liệu được dùng khá phổ biến hiện nay, giá thành tương đối rẻ và chịu lực mài mòn và va đạp tốt, rất phù hợp để làm các công trình phải chịu tác động mạnh của môi trường như cầu thang.

Vật liệu sắt, thép, đồng (Kim): chất liệu làm cau thang phù hợp với nhiều công trình, từ những công trình hiện đại, nhà công nghiệp, văn phòng đến những công trình mang vẻ cổ kình hay với những ngôi nhà nhỏ nhắn với những hoa văn mang phong cách phương Tây, trước nay chúng ta vẫn thường lo về sắt hay thép có thể bị han rỉ theo thời gian nhưng với những chất liệu và công nghệ sơn hiên đại thì chúng ta không con phải lo về vấn đề đó

Vật liệu kính (Kim, Thủy): Chất liệu hiện đại, chủ yếu được sử dụng cho các văn phòng làm việc, tuy nhiên khi kết hợp với gỗ hay inox hoặc thép cũng sẽ đem lại một vẻ đẹp sang trọng và chắc chắn cho ngôi nhà.

Trên đây là những vât liệu thường được sử dụng khi làm cầu thang. Vì vậy, gia chủ cần lựa chọn vật liệu khi xây dựng cau thang sao cho phù hợp với gia chủ và với kiến trúc ngôi nhà. 

Với kinh nghiệm và đội ngũ thợ lành nghề Nội Thất Xuân Thành sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách

cầu thang đẹp

cầu thang đẹp

cầu thang

cau thang gocau thang, cầu thang đẹp, lan can

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ hottline để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp

Nội Thất Xuân Thành luôn đặt CHẤT LƯỢNG _ TIẾN ĐỘ và sự HÀI LÒNG cuay quý khách lên hàng đầu 

Bình luận (86)

IJYdtjRVsoi
20 December, 2022

FpARfsJBdX

hNPrQgjM
20 December, 2022

ULsNQmZdknEgMuT

FadwRefvSs
20 December, 2022

dGpJvmDRSgxL

OLaTStzupk
20 December, 2022

clwyCPLgdBaEz

cdbPkiWj
18 December, 2022

GobisNkwYX

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng