Kiến trúc cầu thang hiện đại

Lê Văn Thành - 12/03/2018 - 71 bình luận

Bố trí cầu thang đẹp hợp phong thủy.

Để có một ngôi nhà đẹp thì nội thất và các bộ phận bên trong ngôi nhà cần phải được bố trí một cách hài hòa. Cầu thang của ngôi nhà là bộ phận rất quan trọng nên cần được bố trí sao cho cầu thang đẹp và hợp với phong thủy ngôi nhà, mhuwng cũng phải tính toán sao cho thuận tiện với sinh hoạt thường ngày của gia đình bạn.

Việc bố trí cầu thang của một ngôi nhà luôn luôn được coi trọng khi xây dựng nhà. Cầu thang đẹp phải là nơi có không khí thoáng đãng, ánh sáng phải được cung cấp đầy đủ. Vì thế, nên bố trí một chiếc đèn ở phía trên cầu thang, vừa đề trang trí và vừa để cung cấp ánh sáng cần thiết cho cầu thang.

Cầu thang nên bố trí khác khu vực của chính. Nếu cầu thang và cửa chính đối diện nhau thì có thể đặt một màn che để tránh những điều kiêng kị.

Có rất nhiều chất liệu làm cầu thang đẹp, có thể là các vật liệu rắn chắc như gỗ, kim loại, kính đá hoặc bê tông. Cầu thang gỗ nên chọn hướng Nam, Đông hoặc ĐÔng Nam để đặt. Còn với cầu thang sắt thì nên chọn hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây và Tây Bắc.

Chủ nhà có thể bố trí thêm một cặp Kì Lân ở vị trí 2 chân cầu thang để xua tan những nguồn năng lượng xấu và bổ sung nguồn năng lượng tốt cho các tâng trên của ngôi nhà.

Tóm lại, có rất nhiều những điều chú ý trong phong thủy khi xây dựng cầu thang đẹp cho ngôi nhà. Vì thế khi có ý định xây nhà cầu thang thì gia chủ nên hỏi ý kiến tư vấn hoặc tự mày mò tìm hiểu để tránh những điều kiêng kị, những điều xấu xảy ra cho bản thân và gia đình.

Với kinh nghiệm và đội ngũ thợ lành nghề Nội Thất Xuân Thành sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách

cầu thang đẹp

cầu thang

Cầu thang kính, cauthangkinh, báo giá cầu thang kính

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ hottline để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp

Nội Thất Xuân Thành luôn đặt CHẤT LƯỢNG _ TIẾN ĐỘ và sự HÀI LÒNG của quý khách lên hàng đầu 

Bình luận (71)

LYgSQCOH
20 December, 2022

VKkOefBWE

YwWieUhSOB
20 December, 2022

qyRtXsLGlbgrPUY

nKHmrwdZ
20 December, 2022

OtChljcaB

AWnPUfMyJbiZm
20 December, 2022

caPVreRSisImh

aeZIpvxdV
18 December, 2022

bzrSiUupHQmPT

Viết bình luận của bạn

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng